Tải Freepik Premium, LovePik, PikBest miễn phí hoàn toàn

Chào các bạn, như các bạn đã biết thì Freepik, Lovepik, PikBest là những website cho phép tải tài nguyên đồ họa miễn phí và có phí. Đa số những item đẹp, chất lượng đều bắt buộc mọi người phải upgrade tài khoản của mình lên Premium thì mới tải được. Ở bài viết này, Sticky sẽ hỗ trợ các bạn tải Freepik, LovePik, PikBest premium miễn phí. Các bạn nhớ bookmark lại link bài viết này để có thể tải khi cần nhé.

tai freepik premium mien phi

Hướng dẫn tải Freepik, LovePik, PikBest miễn phí tại Sticky

Đầu tiên, để thuận tiện cho việc tải miễn phí tài nguyên ở FreePik, LovePik, PikBest, các bạn cần xác định được ID của file cần tải.

Để lấy được ID của file rất đơn giản, bạn chỉ việc quan sát trên đường dẫn của file, ID chính là dãy số nằm gần nhau trên đường dẫn.

Mình ví dụ:

  • Đường dẫn ở LovePik có dạng: https://lovepik.com/image-400996439/chinese-real-estate-poster.html, thì ID sẽ là 400996439.
  • Đường dẫn ở FreePik có dạng: https://www.freepik.com/premium-vector/happy-couple-spending-their-summer-tropical-places_7557762.htm thì ID sẽ là 7557762.
  • Đường dẫn ở PikBest có dạng: https://pikbest.com/templates/stay-home-stay-safe-for-coronavirus-poster-design_1750936.html thì ID sẽ là 1750936.

Đấy, rất đơn giản phải không nào. Bây giờ, khi đã có ID của file cần tải, bạn đọc tiếp 2 cách bên dưới để tải file về nhé.

get-freepik-premium-02

Cách 1: Tìm tài nguyên cần tải trong folder Get Freepik Premium của bên mình

Cách này được áp dụng khi mà file của bạn cần tải nằm trong folder những file đã tải xuống từ FreePik, LovePik, PikBest của bên mình.

Bạn chỉ việc truy cập vào kho tài nguyên bên mình:

Folder get Freepik Premium

Bạn ấn Ctrl + F để tìm kiếm, sau đấy nhập ID file mà bạn cần tải vào rồi ấn Enter.

Nếu file đã có sẵn thì bạn hãy tải về luôn mà không cần phải xem cách 2 nhé.

get-freepik-premium-03
Tìm ID file trong kho FreePik Premium

Cách 2: Bình luận ID file cần tải bên dưới bài viết

Trường hợp ID file của bạn không nằm trong folder tài nguyên của bên mình thì bạn hãy bình luận ID file mà bạn cần tải về bên dưới bài viết theo cấu trúc: Tên kho tài nguyên + ID file cần tải

Ví dụ: Freepik-7557762 hoặc LovePik-400996439

À, kèm theo một điều kiện là bạn hãy chia sẽ bài viết này ở chế độ công khai trên Facebook cá nhân. Bên mình không thu phí get nên bạn hãy chia sẽ để ủng hộ tinh thần bên mình nhé. ^ ^

Bên mình sẽ tải và gửi link tải ở phần trả lời bình luận nhanh nhất có thể, tối đa 24h.

Chúc các bạn tải xuống thành công tài nguyên để phục vụ công việc design, thiết kế website… nhé!

Tác giả

Back
Gọi hotline
Telegram
Skype
Messenger
Viber
Email