Nhận key Flatsome bản quyền từ Sticky

Flatsome là một theme WordPress được đánh giá khá cao bởi theme được tối ưu rất tốt và dễ custom. Phù hợp với tất cả mọi người, mọi lĩnh vực website. Liên tục nằm trong list bestsellers của Themeforest với hơn 118.000 sales tính tới thời điểm hiện tại. Phải nói là quá khủng cho một WordPress theme phải không ạ.

Key Flatsome đang được bán với giá 59$ trên Themeforest. Để tạo điều kiện cho mọi người sử dụng, nay Sticky xin chia sẽ key Flatsome bản quyền, update lifetime miễn phí. Theme này bọn mình đã mua từ lâu, vẫn update thường xuyên nên mọi người yên tâm sử dụng nhé.

tai theme flatsome premium - sticky.vn

Giới thiệu về theme Flatsome

Flatsome là một Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme, tức là theme sử dụng đa mục đích, đa lĩnh vực, được ra đời năm 2013.  Từ website tin tức cho đến website bán hàng… nó đều có thể đáp ứng tốt.

Theme sử dụng một builder riêng đó là UX Builder, đây là một builder tương đối dễ sử dụng. Cũng chính vì thế mà người dùng thích Flatsome hơn.

Theme đang được bán 59$ trên Themeforest

Phiên bản mới nhất hiện tại là 3.11.0, ngày ra mắt phiên bản mới nhất là 13/3/2020.

Link mua theme Flatsome trên Themeforest: https://themeforest.net/item/flatsome-multipurpose-responsive-woocommerce-theme/5484319

Tại sao nên sử dụng theme Flatsome

Với những tính năng mạnh mẽ của mình, Sticky khuyên bạn nên sử dụng nó bởi vì đây là một theme gần như hoàn hảo, tối ưu tốt, dễ custom…

  • Tương thích tốt với mọi phiên bản WordPress.
  • Cập nhật thường xuyên những tính năng mới.
  • Bạn có thể xây dựng mọi trang web với UX Builder rất dễ sử dụng.
  • Theme option sẽ giúp bạn thay đổi mọi thứ trên website chỉ với vài thao tác kéo – thả.
  • Theme được tối ưu tốc độ tải trang rất tốt.
  • Giao diện demo được thiết kế đẹp, phù hợp xu hướng hiện nay.

nhan-key-flatsome-02

Tải theme Flatsome miễn phí

Một theme quá tuyệt vời như thế mà tại sao bạn không sử dụng phải không nào. Để tải theme Flatsome, bạn hãy click vào link bên dưới nhé.

Tải Flatsome 3.11.0

Mọi theme/plugin từ Sticky đều được bọn mình mua bản quyền, download trực tiếp từ tác giả, không qua bất cứ một website trung gian nào nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Nhận key Flatsome bản quyền miễn phí

Để hỗ trợ mọi người có key Flatsome miễn phí sử dụng, thuận tiện cho việc cập nhật, Sticky sẽ chia sẽ key của bọn mình cho các bạn.

nhan-key-flatsome-03

Điều kiện nhận key Flatsome bản quyền từ Sticky là bạn hãy chia sẽ bài viết này trên trang Facebook cá nhân của mình. Sau đó bình luận link bài viết chia sẽ + email nhận key. Bọn mình sẽ check và gửi key cho bạn trong vòng 1h.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Tác giả

Back
Gọi hotline
Telegram
Skype
Messenger
Viber
Email