Hướng dẫn nâng cấp Canva miễn phí lên PRO cực chi tiết

Canva là một công cụ tuyệt vời để dễ dàng tạo ra những ấn phẩm truyền thông thật đẹp như: Logo, namecard, CV, infographic banner, poster, thư mời, cover và các mẫu quảng cáo trên các kênh Social… dành cho người thiết kế không chuyên. Trên Canva.com có hàng ngàn template cho phép bạn cắt ghép hoặc thêm những chi tiết khác nhau như văn bản, biểu ngữ, các nút,… trên đầu trang để tạo ra một bài nội dung trực quan. Để tạo ra một bức ảnh ưng ý bạn chỉ cần thực hiện thao tác soạn thảo hoặc kéo thả những thành phần mong muốn vào vị trí thích hợp.

huong-dan-nang-cap-tai-khoan-canva-pro-mien-phi

Vậy Canva là gì nhĩ?

Canva là một công cụ thiết kế online với các thao tác đơn giản nhanh chóng mà bạn không cần biết nhiều kỹ năng thiết kế như các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, AI,…. Canva đã có sẵn một kho dữ liệu khổng lồ về các hình ảnh và các mẫu thiết kế Banner, Poster, Logo với nhiều chủ đề khác nhau như các ngày lễ, chương trình khuyến mãi mà bạn có thể tùy ý sử dụng. Giao diện chỉnh sửa vô cùng đơn giản, phù hợp với hầu hết mọi người. Sau khi thiết kế và chỉnh sửa bạn có thể tải xuống bằng nhiều định dạng file khác nhau như: JPG, PNG. PDF. Tại đây cũng có rất nhiều Infographic rất dạng, nhiều chủ đề mà bạn có thể sử dụng.

Canva Pro có gì hay?

Đơn giản nhất bạn cứ tạo 1 tài khoản Canva miễn phí rồi dùng thử 20p để vẽ 1 logo bất kỳ. Sẽ thấy rằng gói Pro cho phép bạn access nhiều element Premium hơn, các tab tính năng dành riêng cho thành viên Pro giờ đây cũng được mở đầy đủ. Ở bài này, bạn sẽ biết cách nâng cấp tài khoản Canva lên Pro miễn phí hoàn toàn với chỉ vài thao tác.

huong-dan-nang-cap-tai-khoan-canva-pro-mien-phi-01

Sử dụng Canva như thế nào ?

Bạn có thể sử dụng các hình ảnh và temple có sẵn hoặc upload: icon, hình ảnh,… của mình lên và chỉnh sửa. Sử dụng các nguyên liệu từ Freepik kết hợp với Canva thì bạn chả gì một design chuyên nghiệp ?

Công việc đơn đơn giản còn lại là sắp xếp, xoay, chồng, kéo tới vị trí tương ứng, thu phóng những khối hình vẽ để tạo ra 1 “tác phẩm ưng ý nhất” mà không cần biết gì về Photoshop hay Illustrator.

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sử dụng Canva bên dưới.

Hướng dẫn nâng cấp Canva lên Pro cực đơn giản

Bước 1: Bạn truy cập vào Canva.com và tạo cho mình một tài khoản. Ở Canva, bạn có thể dùng tên và gmail bất kỳ (Ví dụ: gmailbatky@gmail.com hay xxxxx@gmail.com…), không nhất thiết phải dùng email thật nhé!

Bước 2: Bạn click vào trang này: Namso-gen.com.

Nhập “527253” vào ô BIN rồi ấn Generate để tạo thẻ.

huong-dan-nang-cap-tai-khoan-canva-pro-mien-phi-02

Sau đó, website sẽ tạo ngẫu nhiên cho bạn 10 thông tin thẻ ảo ở ô RESULT.

huong-dan-nang-cap-tai-khoan-canva-pro-mien-phi-03

Bước 3: Tiếp đến, bạn vào trang này: Specialhacking.webcindario.com, copy và dán thông tin những thẻ mà bạn tạo được ở bước 2 vào ô CCN, xong các bạn ấn START để tiến hành check thẻ.

huong-dan-nang-cap-tai-khoan-canva-pro-mien-phi-04

Sau khi quá trình check hoàn tất, những thẻ ở box Live sẽ được sử dụng ở bước 4.

Bước 4: Bạn quay lại tab Canva, click vào Dùng thử miễn phí trong 30 ngày trong popup Thử Canva Pro miễn phí.

huong-dan-nang-cap-tai-khoan-canva-pro-mien-phi-05

Sau đó, bạn nhập vào thông tin thẻ đã check ở bước 3 vào, bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và số CVC (gồm 3 chữ số) rồi click vào Xác nhận bản dùng thử miễn phí.

huong-dan-nang-cap-tai-khoan-canva-pro-mien-phi-06

Vậy là xong, bây giờ tài khoản của bạn là tài khoản Canva Pro, có thể dùng full chức năng.

huong-dan-nang-cap-tai-khoan-canva-pro-mien-phi-07

Tuy nhiên, tài khoản này chỉ có thời hạn thử nghiệm là 1 tháng, sau 1 tháng sẽ quay về tài khoản thường nếu bạn không gia hạn. Nếu bạn thấy Canva hay thì hãy mua bản Pro để ủng hộ nhé! Hoặc nếu bạn muốn, bạn có thể thử lại những bước trên với một tài khoản khác nhé!

Video hướng dẫn nâng cấp Canva Pro

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẽ để ủng hộ Sticky bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Tác giả

Back
Gọi hotline
Telegram
Skype
Messenger
Viber
Email