Giới thiệu

Giới thiệu về Sticky

Sticky là một "Creative Web Design & Development Agency" thuộc DO GROUP. Sau thời gian dài hoạt động với rất nhiều dự án website lớn nhỏ, Sticky luôn luôn cập nhật & tối ưu công nghệ để tự tin rằng có thể mang đến cho bạn một website hoàn thiện nhất.

Yêu cầu tư vấn
dich vu thiet ke website - Sticky

"Uy tín tạo dựng niềm tin - Chất lượng làm nên thương hiệu"

Đấy chính là tôn chỉ hoạt động của Sticky hiện tại và cả tương lai. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được phục vụ bởi những con người trẻ đầy nhiệt huyết.

Giá trị và niềm tin

 • Sáng tạo là giá trị cốt lõi trong mỗi dịch vụ của chúng tôi mang đến cho khách hàng
 • Công nghệ là sức mạnh góp phần tạo nên sự thành công của chúng tôi
 • Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin giúp chúng tôi vượt qua thử thách
 • Chúng tôi luôn đầu tư vào nguồn nhân lực vì đó là khoản đầu tư bền vững nhất

Luôn hướng đến sự hoàn thiện

 • Tạo sự khác biệt trong từng sản phẩm chúng tôi cung cấp
 • Luôn luôn cải tiến trong kĩ thuật và cập nhật công nghệ mới
 • Luôn lắng nghe và tôn trọng khách hàng
 • Làm việc một cách chuyên nghiệp, hướng đến hiệu quả cao nhất
sticky-authur-avatar

"Trong thời đại mà công nghệ phát triển từng giây, mọi doanh nghiệp đều cần có website để quảng bá thì tôi sáng lập ra Sticky. Mục tiêu của Sticky sẽ là một web agency đủ tâm, đủ tầm và chi phí thật hợp lý để tất cả mọi người có thể tiếp cận được. Tôi hy vọng rằng Sticky sẽ nhận được sự tin tưởng từ tất cả mọi người!"

Trương Lâm

Founder at Sticky

Sticky - Giá trị cốt lõi

 • Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.
 • Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.
 • Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.
 • Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.
dich vu thiet ke website - Sticky
dich vu thiet ke website - Sticky

Mục tiêu của Sticky

"Sticky mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng bằng cách nỗ lực áp dụng công nghệ và tri thức, góp phần cùng các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam phát triển hưng thịnh”.

Sứ mệnh của Sticky

"Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến một dịch vụ thiết kế web tuyệt vời đi cùng với một số dịch vụ digital tối ưu để xứng đáng với sự tin tưởng từ phía khách hàng.”.

Đối tác - khách hàng

Sticky chân thành cảm ơn những sự tin tưởng từ phía đối tác & khách hàng. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng cố gắng để đáp lại sự sự tin tưởng đấy của các bạn.

Với phương châm “sáng tạo để khác biệt”, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ và dịch vụ trực tuyến độc đáo, cam kết đem lại những gì tốt đẹp nhất cho thương hiệu của khách hàng.

Back
Gọi hotline
Telegram
Skype
Messenger
Viber
Email