Cách thêm bảng tin Instagram vào WordPress đơn giản nhất

Bên cạnh Facebook, Instagram cũng là một mạng xã hội rất phổ biến. Việc tích hợp Instargram vào website cũng rất quan trọng, nó giúp khách truy cập có thể xem bài đăng Instagram ngay trên website. Rất tiện lợi phải không nào? Ở bài đăng này, Sticky sẽ hướng dẫn  cho bạn cách tích hợp Instagram vào website WordPress chỉ với một vài thao tác.

Tại sao nên thêm bảng tin Instagram vào website?

Tùy thuộc vào ngành của bạn, bạn có thể hoặc không muốn các bài đăng trên Instagram của mình hiển thị trên trang web của bạn. Đối với chúng tôi, chúng tôi không giới thiệu bảng tin của mình vì mọi thứ chúng tôi đăng lên Instagram đều đã có trên website của chúng tôi. Vì vậy, sẽ rất dư thừa khi có bảng tin Instagram của chúng tôi trên trang web. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng Instagram như một cách để chia sẻ ảnh thường xuyên với những người theo dõi họ. Chủ salon tóc có thể đang đăng ảnh tóc và ảnh trang điểm họ đã làm. Những người kinh doanh bất động sản có thể đăng hình ảnh của bất động sản mới. Cửa hàng bánh có thể đăng những chiếc bánh xinh đẹp mà mình làm ra để thu hút khách hàng…

them instagram vao website
Cách thêm Instagram vào website

Có rất nhiều cách mà việc đăng lên Instagram có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn là một doanh nghiệp sử dụng Instagram để tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình, thì có lẽ có lý do chính đáng để thêm bảng tin Instagram đó vào trang web của bạn.

Nếu bạn thêm bảng tin Instagram, nó sẽ tự động được cập nhật khi bạn thêm bài đăng vào Instagram và những ảnh mới và cập nhật đó sẽ hiển thị trên ảnh của bạn. Nó giúp cho website của bạn chuyên nghiệp hơn.

Và nếu ai đó chưa theo dõi bạn trên Instagram, họ có thể xem ảnh của bạn và có thể bắt đầu theo dõi bạn ngay trên website của mình.

Cách thêm bảng tin Instagram vào WordPress

Việc này hoàn toàn không khó một chút nào. Cách mà Sticky nói đến ở đây là việc sử dụng một plugin miễn phí có tên là Smash Balloon Social Photo Feed. Bạn hãy cài đặt nó ngay để bắt đầu.

Khi bạn cài đặt xong, bây giờ sẽ đến lúc cấu hình. Việc đầu tiên bạn cần làm đó là đăng nhập tài khoản Instagram của mình trên máy tính.

Tiếp đến, bạn hãy kết nối Instagram với website của bạn thông qua plugin. Sau khi kết nối thành công, plugin sẽ giúp hiển thị ảnh bài đăng Instagram lên website của bạn.

them instagram vao website
Cấp quyên cho website truy cập Instagram

Khi đã kết nối thành công, bạn có thể chuyển đến tab Customize và chọn cách hiển thị bảng tin của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh chiều cao và chiều rộng của màn hình, màu nền, số lượng ảnh, cột… Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ theo ý của mình nhé.

Bước cuối cùng là hiển thị lên bất cứ đâu trên website. Việc này khá đơn giản, bạn chỉ việc thêm shortcode [instagram-feed] vào bất cứ đâu bạn muốn. Nó sẽ hiển thị bảng tin mà bạn đã tùy chỉnh ở trên.

Như vậy chúng ta đã  tìm hiểu được cách thêm Instagram vào website WordPress. Sticky chúc bạn thành công!

Tác giả

Back
Gọi hotline
Telegram
Skype
Messenger
Viber
Email